Thay Man Hinh Laptop Lay Ngay

Thay Man Hinh Laptop Lay Ngay

Ngày nay với sự phát triển khoa học công nghệ cùng với nhu cầu sử dụng máy tính để phục vụ công việc như văn phòng, học tập, thiết kế, kế toán… một chiếc máy tính có thể làm việc thay cho nhiều lao động và làm những công việc mà con người không làm được.Giá thành chiếc Laptop hiện nay không quá cao so với mặt bằng chung vì thế hiện tại số lượng người dùng Laptop ngày một gia tăng.Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi lỗi phát sinh, Lỗi có thể do người dùng, lỗi do nhà sản xuất.Một trong những lỗi đó phải kể đến Lỗi Màn Hình.

Dưới đây là các lỗi màn hình laptop thường gặp mà bạn cần phải thay:

Với một số lỗi màn hình laptop không thể sửa được như nứt, dập vỡ, caro… màn hình thì giải pháp thay màn hình laptop được đưa ra. Cụ thể:
 Lỗi màn hình bị đứt nét: Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.
 Lỗi màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy: là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.
Lỗi màn hình bị ố hoặc đốm mờ: là trường hợp màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.
Lỗi màn hình bị mất màu: là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất.Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.
Lỗi màn hình có điểm chết:  là khi trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.
THAY MÀN HÌNH LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI
Tại sao bạn phải thay màn hình laptop?
Có thể nói đối với những bạn gặp phải tình trạng màn hình như trên chắc hẳn sẽ cảm thấy khó chiu,cảm nhận được Màn hình là một thành phần quan trọng không thể thiếu đối với một chiếc Laptop.Dù các linh kiện khác có hoạt động tốt nhưng không có màn hình thì laptop của bạn cũng trở lên “vô dụng”.TGCOMVIETNAM.COM sẽ giúp Laptop của bạn hoạt động trở lại bình thường với các Pan bệnh màn hình như trên.Trường hợp Laptop bị gặp phải tình trạng như trên các bạn nên mang qua bên mình kiểm tra các kỹ thuật viên sẽ tư vấn trường hợp nào nên sửa hoặc phải thay màn.
TGCOMVIETNAM.COM luôn có sẵn tất cả các loại màn hình laptop chính hãng từ các nhà sản xuất máy tính lớn nhất hiện nay như: màn hình laptop sony, màn hình laptop IBM thinkpad, màn hình laptop HP, màn hình laptop dell, màn hình laptop acer, màn hình laptop samsung… với giá cả hợp lý để quý khách lựa chọn. Chế độ bảo hành tốt: một đổi một nếu trong thời gian bảo hành màn bị lỗi do nhà sản xuất. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí công thay thế cho quý khách hàng thay màn hình laptop lấy ngay tại TGCOMVIETNAM.COM.

 

 

Tình trạng màn hình đang bị vỡ
Tình trạng màn hình đang bị vỡ
Tháo viền màn hình ra
Tháo viền màn hình ra
Tháo màn ra khoi máy
Tháo màn ra khoi máy
Lắp màn mới vào
Lắp màn mới vào
Lắp viền màn hình vào, bật máy kiểm tra lại màn hình ok
Lắp viền màn hình vào, bật máy kiểm tra lại màn hình ok

Đến với TGCOMVIETNAM.COM bạn sẽ trực tiếp được xem thay màn hình lấy ngay trong vòng 10 phút.Do giá màn hình lên xuống theo từng thời điểm để đảm báo giá thay màn hình rẻ nhất tại thời điểm thay TGCOMVIETNAM.COM không cập nhật bảng giá thay màn hình lên đây.Quý khách thay màn hình hãy Liên Hệ Mr Cẩm  0913.476.403 để được giá thay ưu đãi nhất.

Ngoài ra TGCOMVIETNAM.COM Cung cấp một số dịch vụ kính mời quý khách hàng tham khảo.

6 thoughts on “Thay Man Hinh Laptop Lay Ngay

  1. Sorry… True Detective is not currently available on NOW TV. 27 Mar 2017 On last night’s LAST WEEK TONIGHT, host John Oliver focused on recent LAST WEEK TONIGHT WITH JOHN OLIVER continued its fourth season HBO by Avalon Television; executive producers, John Oliver, Tim Carvell,
    visit this site right here
    Marco Polo (2014) – Watch Series Online Free в–ЎMarco Polo 2014 S02E04 В· в–ЎMarco Polo 2014 S02E07 В· в–ЎMarco Polo 2014 S02E06 В· в–ЎMarco Polo 2014 S02E05 В· в–ЎMarco Polo 2014 S02E08 В· в–ЎMarco The piece had belonged to Grand Duchess Hilda von Baden, who lived from 1864 to 1952, and dates to the beginning of the 20th century. Copyright 2017 The

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *